Thiết kế đồng hồ theo yêu cầu

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

Ngày nay, đồng hồ treo tường không chỉ dùng để xem giờ hay trang trí mà nó còn là món quà tặng lịch sự và mang nhiều ý nghĩa. Bạn bè, người thân có thể tặng cho nhau đồng hồ treo tường trong những dịp quan trọng như tân gia nhà mới hay khai trương cửa hàng. Các công ty thì thường tặng đồng hồ treo tường in logo cho khách hàng, đối tác như một món quà nhỏ để thắt chặt tình cảm cũng như tạo dựng thương hiệu. Và để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là món quà tặng vừa hữu ích cho công ty vừa mang lại niềm vui cho người nhận thì chiếc đồng hồ treo tường phải có kiểu dáng, màu sắc bắt mắt và độ bền cao khi sử dụng.

Chúng tôi luôn trân trọng, chăm chút kỹ lưỡng để có một chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất!

01. Tư vấn, trao đổi về ý tưởng

 

Để thiết kế một chiếc đồng hồ ưng ý, trước hết chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách về ý tưởng cho chiếc đồng hồ mà bạn muốn làm quà tặng. Dựa trên những thông tin của quý khách chuẩn bị như hình dạng, màu chủ đạo, nội dung và hình ảnh logo mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu đồng hồ phù hợp, hay lên ý tưởng cho chiếc đồng hồ. Quý khách có thể lựa chọn font chữ, màu sắc hay những yêu cầu khác mà quý khách mong muốn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu và tư vấn sao cho phù hợp với  mong muốn của quý khách và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của đồng hồ.

 

02. Đặt đơn hàng

Để tiến hành đơn hàng của quý khách, Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan và tiến hành thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng. Hình thức thanh toán có thể là thanh toán online hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

 

03.Thiết kế và chỉnh sửa

 

Sau khi xác nhận thanh toán, chúng tôi sẽ gửi lại quý khách file demo thiết kế đồng hồ qua email. Quý khách cần tổng hợp lại những thông tin cần sửa qua email. Chúng tôi đồng ý và chỉnh sửa mẫu thiết kế không quá 3 lần. Ở demo cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi lại bản thiết kế cuối cùng kèm theo số lượng, phân loại nội dung, thời gian trả hàng. Quý khách đồng ý thiết kế cuối cùng để xác nhận sản xuất.

 

04. Sản xuẩt và giao hàng

 

Sau khi Quý khách hàng xác nhận thiết kế cuối cùng và chốt in, đơn hàng sẽ được thực hiện trong thời gian trao đổi giữa 2 bên. Sau đó đơn hàng sẽ được giao theo thời gian đã hẹn trên đơn hàng.

 

05.Phản hồi và đánh giá

 

Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng theo thời gian đã hẹn ở email chốt in. Sau khi nhận sản phẩm, Quý khách cần kiểm tra chính xác sản phẩm và đừng quên phản hồi lại với chúng tôi nhé. Vì đối với chúng tôi, những lời đánh giá, góp ý rất quý giá, là động lực và bài học để chúng tôi ngày càng tốt hơn!